ชา เจสัน วินเตอร์ ชา 3 ทวีป

ยาปลูกผมสมุนไพรและแชมพูกระตุ้นรากผมสูตร2

Click Now

ยาปลูกผมสมุนไพรและแชมพูกระตุ้นรากผมสูตร2

096-6944623 พิพัฒน์

ตอนนี้มีKERRYเก็บเงินปลายทาง สะดวกมากครับ

ยาปลูกผมสมุนไพรหมอประพันธ์ เป็นยาไทย ผลิตจากสมุนไพรไทย

ปลอดภัย ราคาไม่แพง ได้ผลดีมาก  ไม่มีผลข้างเคียง ทดลองทาแขนขนก็ยังขึ้นเลยครับ

ผลิตจากสมุนไพรไทยตามตำรับยาแผนไทย แต่ได้มีการปรับปรุงให้สามารถใช้ได้ง่ายขึ้น ยานี้ไม่มีสารเคมีทำให้ไม่มีอันตรายหรือผลข้างเคียง  ไม่มีอาการดื้อยา ซึ่งยาทั่วไปมักจะใช้ไม่ได้ผลเมื่อใช้ไประยะหนึ่ง ยาไทยอาจจะเห็นผลช้าหน่อย เริ่มเห็นผล แต่ละคนไม่เท่ากัน   หากได้เห็นผลก็ควรใช้ให้ติดต่อกันไปเรื่อยๆ อาการจะดีขึ้นตลอด ในระยะยาวแล้วยาตัวนี้จะดีมาก มีแต่ผลบวกดีขึ้นช้าๆ  ยานี้ช่วยแก้ผมร่วงได้แน่นอน ผมมัน คันศีรษะ ผมเส้นเล็กบาง ทำให้เส้นผมเส้นใหญ่ขึ้น ดูผมหนาขึ้น  บริเวณที่ผมร่วงไปแล้วจะมีเส้นผมเกิดขึ้นมาทดแทนใหม่

มี2ตัวใช้ควบคู่กันดังนี้

 1.ยาปลูกผมสมุนไพรหมอประพันธ์(ขวดสีฟ้า)
มีคุณสมบัติรักษาโรคเกี่ยวกับเส้นผมทุกชนิด ครอบคลุมถึงอาการกรรมพันธุ์ ผลิตจากสมุนไพรไทย14ชนิด ผู้ผลิตเป็นแพทย์แผนไทย ยานี้เป็นยาไทย ไม่มีแอลกอฮอร์และสารเคมี สีและกลิ่นจะบอกได้ว่าเป็นสมุนไพรไม่มีผลข้างเคียงใช้แล้วปลอดภัยแน่นอนครับ เป็นยาน้ำใช้ทาแล้วคลึงเบาๆ เฉพาะบริเวณที่ผมร่วงหรือล้าน  ใช้ทาวันละ2ครั้ง เช้าและก่อนนอน ไม่ต้องล้างออก ขวดละ75 ซีซี 
ราคาขวดละ140บาท


2.แชมพูกระตุ้นรากผม (ขวดสีชมพู)ใช้สระวันละ1ครั้งๆละ5นาที
แชมพูมีคุณสมบัติในการสร้างเส้นผมให้งอกขึ้นมาใหม่ ไม่ใช่แชมพูธรรมดา คุณหมอเคยให้มาพิสูจน์  โดยในระหว่างสระผม

ให้เอาแชมพูทาแขนข้างใดข้างหนึ่ง ทำแบบนี้สักระยะนึง ผลคือขนแขนทั้ง2ข้างต่างกันมากครับ 
แชมพูขวดละ50บาท


แพ็คกิ้งไม่สวยเพราะเป็นยาปรุงขึ้นเองของร้านยาสมุนไพรไทย ไม่ได้ขายทั่วไป  มีขายในบางที่   ไม่ได้โฆษณา  ใช้ดีก็บอกปากต่อปาก

ขอแนะนำให้ทดลองใช้ชุด1เดือนดังนี้
ยา ขวดละ140-  มี3ขวด  รวม 420 บาท
แชมพูขวดละ50- มี3ขวด รวม 150 บาท
รวมค่าส่งอีก                              50 บาท
รวมโอน                                   620 บาท
เพื่อความต่อเนื่องต้องการ2ชุดก็ 1,200 บาทครับ
ใช้ติดต่อกันประมาณ2เดือนเพื่อดูผลขั้นแรก

ยาตัวนี้จะไปฟื้นฟูรากผมและหนังศีรษะ หลักการรักษาจะไปรักษาที่ต้นเหตุ ไม่เหมือนยาอื่นๆที่ไปเร่งเส้นผมให้ยาวแต่รากผมยังอ่อนแอเหมือนเดิม เปรียบได้กับการฟื้นฟูดิน ถ้าดินดีแล้วต้นไม้ก็โตได้เอง ผลลัพท์คือ หลังใช้ประมาณเดือนกว่าจะมีผมอ่อนขึ้นให้เห็นเรื่อยๆ เส้นผมเก่าจะหนาเส้นใหญ่ขึ้น ตัวผมใช้เองจึงบอกได้รวมทั้งคนที่เคยใช้มาก่อน ได้ผลดีทุกคน คุณต้องพอใจแน่นอน กว่าที่ผมจะได้เจอยาดีๆ ก็ทดลองมาเยอะทีเดียว ประมาณ20ปีที่ผ่านมาใช้มาทุกยี่ห้อ แพงที่สุดคือเซรั่มราคา2500 ขวดเท่านิ้วก้อยก็ใช้มาแล้ว และก็ยากินก็เคยแต่ไม่ได้ผลอะไร ถ้าใช้แล้วดีค่อยสั่งใหม่ ผมมั่นใจครับ เพื่อนๆผมหลายคนที่ได้ใช้ก็ดีขึ้นทุกคน

 
ต้องการซื้อหรือสอบถามที่
อีเมล  wwipas@yahoo.com  
เบอร์  096-6944623 (พิพัฒน์) 037-251511 (ร้าน)
ไลน์ไอดี jason2009

KERRY บริการเก็บเงินถึงหน้าบ้านครับ 1ชุดเพิ่มแค่20บาท สะดวกสุดๆ


บัญชี ธนาคารไทยพานิชย์ (วังน้ำเย็น)
เลขที่ 402 614 1244  ชื่อ พิพัฒน์ วิภาสนิรันดร์ศรี


ถ้าโอนเสร็จแล้ว เมลหรือโทรมาบอกที่อยู่และเวลาที่โอนนะครับ..

ยาจากร้านนี้เชื่อถือได้นะครับเพราะเจ้าของเขาเป็นแพทย์แผนไทย มีวุฒิบัตรรับรอง มีใบอนุญาติรักษาโรคแพทย์แผนไทย ไม่ใช่ยาหมอตี๋นะครับ แพทย์อายุ80กว่าแล้ว ลูกเขาก็เป็นแพทย์รพ. ร้านเขาปรุงยาขายเองและขายสมุนไพรไทยทุกชนิด ก็เหมือนว่าร้านมี อย.รับรองอยู่แล้ว  สบายใจได้ครับ  ผมเองก็ใช้อยู่ประจำมีอะไรก็ถามได้นะครับ จะได้มั่นใจและสบายใจครับ....

ผมเองใช้มา 4 ปีแล้วครับ  ใช้เพื่อรักษาสภาพไว้ ซึ่งเมื่อก่อนมันไม่มีเส้นผมมา20กว่าปีแล้ว ยังต้องใช้ต่อเพื่อเลี้ยงให้มันโตยาวกว่านี้ อาจจะเป็นปีเลยครับ แต่ก็มีความหวัง เพราะเราได้เห็นมันขึ้นแล้วจริงๆ  ลองใช้ดูนะครับ เมื่อก่อนตัวผมก็ยังไม่เชื่อเลยว่ายาพื้นๆ บ้านๆนี่จะช่วยผมได้  แต่มันได้ช่วยผมแล้วครับ... ผมไม่ทราบมีส่วนผสมอะไร เพราะไม่ได้ผลิตเอง  แต่เป็นสมุนไพรแน่นอน ไม่มีแอลกอฮอร์และสารเคมี

ผู้ผลิตก็เป็นแพทย์เชี่ยวชาญทางแพทย์แผนไทย มีปริญญาทางด้านนี้โดยตรง มีใบอนุญาติประกอบการรักษาโรคแพทย์แผนไทย อาการผมบาง ที่ไม่ถึงกับล้าน รักษาได้ไม่ยากเลยสำหรับยาตัวนี้ เพียงต้องใช้เวลาบ้าง และก็ความสม่ำเสมอในการใช้ยา ประมาณ2เดือนคุณต้องพอใจแน่นอน หลังจากนั้นต้องใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ เพื่อบำรุงรากผมให้แข็งแรงอยู่เสมอ  อยากให้ลองใช้จริงๆเลยครับ..
 ( เหมาะสำหรับหัวล้าน ผมบาง หัวเถิก ผมร่วง ขจัดรังแค คันหัว บำรุงเส้นผม ปัญหาเส้นผม)

 

 

ความเห็นของผู้ชม